Bắn cá ăn tiền thật là game được phát triển dựa theo máy bắn cá truyền thống. Có rất nhiều phiên bản bắn cá online đòi hỏi bạn phải rèn luyện kinh nghiệm thì mới có thể chiến thắng. nếu có đam mê với đại dương và những phần thưởng khi săn cá thì đừng bỏ lỡ cách chơi bắn cá ăn tiền thật siêu hay sau đây nhé!
Trò bắn cá tại FB88 hiện nay cực kỳ đông người chơi và rất nhiều người chơi thắng. Bạn có thể tham gia FB88 để bắt đầu chơi bắn cá ăn tiền từ hôm nay. Xem ngay các thông tin chi tiết về FB88 tại https://fben88.com/
Cách chơi bắn cá ăn tiền thật dành cho những “tay mơ”
Nếu bạn là một người mới bước vào làng săn cá kiếm tiền thì đây sẽ là những kinh nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Đầu tiên, đừng quên tìm hiểu điểm thưởng của từng loài cá cũng như số tiền quy định cho mỗi viên đạn và loại đạn. Hãy học sử dụng súng đúng cách trước khi vào chơi. Nếu chọn được phiên bản game có nhiều phòng chơi và có thể chơi thử thì bạn sẽ biết cách dùng súng tốt hơn. Ví dụ như bạn nên biết nạp thêm đạn như thế nào, nâng cấp súng ra sao,…
Trong bắn cá ăn tiền thật, mỗi viên đạn bạn bắn ra tương đương với mức và mỗi con cá bạn bắn chết sẽ tương đương với tiền thắng bạn thu về. Nói như vậy nghĩ là bạn bắn được cá càng to, trừ đi tiền mua đạn thì tiền còn lại sẽ là tiền bạn thắng.
Tuy vậy, một khi đã vào săn cá, các tay mơ thường không lường trước được thực lực của mình mà chọn nhắm vào cá to. Trường hợp không đủ tiền mua đạn và cá không chết, bạn có thể mất sạch số tiền đó. Vì thế, để bắt đầu rèn luyện kinh nghiệm săn cá thì hãy bắt đầu với những con cá nhỏ có điểm thưởng tương đương với tiền đạn. Sau khi luyện được kỹ thuật bắn cá “bách phát bách trúng” thì bạn hãy chuyển hướng mục tiêu lên những con cá lớn hơn nhé.
Kinh nghiệm thứ 2 mà các “tay mơ” không thể bỏ qua chính là nhắm bắn vào đầu cá. Nếu bạn điều chỉnh được súng đúng mục tiêu ngay đầu cá thì khả năng cá chết sẽ cao hơn. Thông thường tốc độ cá nhỏ bơi qua màn hình khá nhanh và có thể đổi hướng. Vì thế, bạn cần nhắm bắn cách đầu cá một khoảng sao cho khi đạn bay đến thì cá cũng vừa thò đầu vào đường đạn. Kỹ thuật này có thể giúp bạn chiến thắng mọi phiên bản bắn cá ăn tiền.
Cách chơi bắn cá ăn tiền thật của các cao thủ
Các cao thủ săn cá thường có rất nhiều tuyệt chiêu để chắn thắng và mang về tiền thưởng khủng. Một trong số đó chính là xoay nòng súng quanh màn hình. Các phiên bản bắn cá thường có súng rất linh hoạt. Việc xoay nòng súng quanh bàn sẽ giúp bạn bắn được nhiều mục tiêu hơn và xác suất cá chết cũng nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhả đạn liên tục từ 3 - 5 viên cùng lúc cũng sẽ cho phép bạn tiêu diệt được nhiều sinh vật hơn hẳn.
Tuy nhiên đây là cách chỉ cao thủ mới nên áp dụng vì người chơi mới rất dễ bắn trượt mục tiêu và tốn tiền mua đạn. Hơn thế, chiến thuật này không chỉ áp dụng một mình mà có sẽ liên quan đến chiến thuật khác đi kèm như: Bắn chậm - bắn nhanh. Bắn chậm là việc nhả viên đạn tiếp theo cách viên đạn đầu khoảng 1 giây, để khi 2 viên đạn cùng sượt qua một còn cá thì sẽ làm các= mất máu và chế nhanh hơn. Bắn nhanh là cách nhả đạn liên tục vào 1 đối tượng cá lớn.
Ngoài ra, các cao thủ cũng thường áp dụng cách bắn tăng đạn để tiêu diệt cá lớn nhanh hơn. Có thể nói, có lớn mới là mục tiêu của các cao thủ. Nhưng để săn được thì bạn cũng cần phải linh hoạt thay đổi chiến thuật của mình.
Tập trung cao độ khi bắn cá
Các nhà bắn cá hiện nay cho phép người chơi trải nghiệm hình ảnh và âm thanh đại dương cực kỳ sống động. Lời khuyên là bạn nên đeo tai nghe để tập trung khi bắn cá. Việc nghe được âm thanh súng và đạn bắn cũng sẽ khiến bạn hào hứng hơn khi săn cá. Bên cạnh đó, không để những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng thì bạn sẽ chiến đấu tốt hơn.
Sử dụng hiệu quả các tính năng đặc biệt
Đừng bao giờ bỏ qua các tính năng hay vật phẩm đặc biệt trong bắn cá. Bạn có thể nhận được những vậy như lưới điện, bẫy cá mập,… Hay bạn vô tình săn được một loại cá có khả năng làm mọi sinh vật ngừng di chuyển trong 30 giây. Vậy thì hãy sử dụng chúng thật hiệu quả để săn được nhiều cá nhé. Ngoài ra, nếu có điều kiện kinh tế, bạn có thể nâng cấp súng để sử dụng được nhiều tính năng đặc biệt hơn.
Kết luận
Trên đây là những chiến thuật mà bạn không thể bỏ qua khi bắn cá ăn tiền thật. và một lời khuyên miễn phí dành cho bạn chính là hãy rút tiền ngay khi thắng . Bởi việc chơi càng lâu sẽ khiến tinh thần và cơ thể của bạn càng mệt mỏi, xác suất thua cũng cao hơn. Với sự phát triển của thị trường bắn cá trực tuyến thì bạn có thể tham gia săn cá vào bất cứ lúc nào. Và hãy lựa chọn được chia chỉ bắn cá uy tín nhé! Hi vọng các bạn sẽ có những phút giây bắn cá thật vui và căn được cá lớn!


Bài viết khác cùng Box :