Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để kiểm tra hiệu quả sơn cho căn nhà hay công trình của bạn có đạt chất lượng, 5 mẹo tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn kiểm tra sơn công trình của mình đã dành yêu cầu hay chưa nhé:

Người thợ sơn có nhiệm vụ cần đảm nói rằng bờ tường thật sự mịn màng sau thời điểm sơn. Hãy kiểm tra nước sơn trong căn nhà có rất đầy đủ ánh sáng nhưng đừng nên chỉ tin tưởng vào mắt bạn. Hãy xoa tay lên tường để kiểm tra những chỗ chưa hoàn thành xong.
nếu bạn thấy những đường nét cắt không thẳng, giọt sơn và vết cọ sơn hoặc vết sơn đổ, hãy phỏng vấn trao đổi với người thợ sơn ngay lập tức về những băn khoăn lo lắng đó.

kết quả sơn có đều & không trở nên vệt sọc? Sử dụng màu tối hoàn toàn có thể khó giành được tác dụng hoàn mỹ hơn nhưng nếu người thợ sơn tay nghề cao thì đó không phải vấn đề.

Người thợ sơn giỏi sẽ luôn lau chùi sau khi hoàn công.

Bạn chưa hài lòng với kết quả? Bạn phải tin vào trực giác của chính mình và đừng ngại nói ra những lo ngại của chính mình với thợ sơn.
Sơn Alex tạo lớp sơn mịn màng, với rất nhiều tác dụng ưu việt: chống thấm, ngăn cản việc rêu bám, màu sơn đa dạng, dòng sản phẩm chất lượng, thân thiết với môi trường & Ngân sách chi tiêu phải chăng.

Sơn Alex 360 Đường Láng là đại lý sơn Alex nước ta hơn 10 năm qua và cũng đã cung cấp hàng vạn tấn sơn cho nhiều công trình lớn nhỏ ở TP. Hồ Chí Minh và nước ta. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ tìm được những sản phẩm sơn Alex chính hãng, bảo đảm an toàn chất lượng với cái giá cả rất hài hòa và hợp lý.


Bài viết khác cùng Box :