cuadepviet.com sẽ Bật mí đặc điểm 2 loại cửa nhôm kính thường gặp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rõ nhất về loại cửa phổ biến nhất hiện nay. Khi biết được điểu này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cánh cửa tốt nhất cho ngôi nhà mình.

Cửa nhôm kính loại thường
Giá cả cửa nhôm kính loại thường chắc chắn sẽ rẻ hơn so với dòng cao cấp, điều đó đồng nghĩa với chất lượng cũng sẽ có rất nhiều điểm hạn chế:


– Chất lượng cửa không được đảm bảo vì không được trải qua quá trình kiểm định dẫn đến nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng.


– Các thanh profile nhôm mỏng nên rất yếu, khả năng chịu lực kém nên rất dễ bị gãy hoặc biến dạng khi chịu tác động, va đập mạnh từ bên ngoài.
– Màu sắc trên khung nhôm của cửa nhôm kính thường dễ bong tróc hơn, sau 1 thời gian sử dụng có thể xảy ra tình trạng xuống cấp như hoen ố, gỉ sét do tác động của thời tiết. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi những loại cửa này được sơn thủ công, không đảm bảo kỹ thuật.


– Độ kín khít của cửa không đảm bảo, dễ cong vênh, lệch lạc dẫn đến tính an toàn không cao và dễ hư hỏng, tốn kém thời gian cũng như chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa.


– Cửa nhôm kính loại thường được sử dụng kính đơn nên khả năng cách âm, cách nhiệt cũng rất kém.
Cửa nhôm kính cao cấp
Mặc dù không mang vẻ đẹp sang trọng như cửa gỗ thịt hay cửa thép vân gỗ cao cấp nhưng cửa nhôm kính cao cấp hay dòng cửa nhôm kính Xingfa vẫn có những đặc điểm nổi bật như:


– Thanh profile được làm bằng nhôm dày dặn, đảm bảo độ cứng chắc và bền vững.


– Thiết kế cửa chắc chắn, chất lượng nhôm cao cấp kết hợp với các khoang rỗng nên có thể chịu lực tốt mà không bị cong vênh, biến dạng.
– Sơn cửa nhôm kính cao cấp được áp dụng công nghệ, kỹ thuật sơn tĩnh điện hiện đại nên độ khô của sơn sẽ tăng cao, không bị phai màu hay bong tróc bởi các yếu tố khí hậu, thời tiết.


Cửa nhôm kính cao cấp áp dụng kỹ thuật lắp ráp hiện đại, các điểm kết nối đảm bảo kín khít, các góc được bấm bằng máyi nên đảm bảo tính chính xác, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.


Hy vọng bài viết trên đã cho bạn thấy rõ hơn về những đặc điểm của 2 loại cửa nhôm kính thường gặp hiện nay. Bạn thấy dòng cửa nào tốt nhất? Hãy lựa chọn về cho ngôi nhà mình nhé.


Nguồn: http://nhomkinhjsc.com/dac-diem-2-lo...nh-thuong-gap/

Bài viết khác cùng Box :