Cửa ra vào có nhiều dòng như: cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt, … Mỗi loại đều có các ưu điểm riêng lẻ, phù hợp với những không gian, kiến trúc nhà ở khác nhau. Cửa xếp inox là 1 trong những kiểu dáng mới, tương đối nhiều được nhiều người tìm và chọn mua.


Đặc điểm của các cửa xếp inox

Chức năng chính của cửa là lối chuyển động, bảo vệ cho các nhà cửa nhà ở, văn phòng. Các cửa xếp inox có cấu tạo vững chắc, chất liệu inox sáng bóng, bền đẹp, giúp tiết kiệm tối đa diện tích áp dụng. Vật liệu inox cao cấp không gỉ ko bị tác động bởi các thành phần bên ngoài môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh nắng.

Các mẫu cửa xếp inox

Có nhiều cách thức để phân loại những cửa xếp inox khác nhau. Trong trường hợp xét về thiết kế bên ngoài, có thể tạo thành 2 loại chính: các cửa xếp inox ko có lá chắn gió và các cửa xếp inox có lá chắn.
Thông thường, người ta phân loại các cửa xếp inox khác nhau dựa trên xuất xứ cũng như chất lượng. 1 Số mẫu cửa xếp inox nhiều có thể kể tới như sau:

Cửa xếp inox Đài Loan

- Những cửa xếp inox Đài Loan: có kiểu dáng đẹp, mẫu mã nhiều chủng loại, mang lại sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Cửa được sản xuất bằng phương pháp cán thẩm mỹ, cuốn mép, giúp tăng cường độ cứng cho cửa. Có 2 dòng cửa Đài Loan khác nhau: cửa xếp inox 430 và cửa xếp inox 304.

- Cửa xếp inox hộp có kích thước là 20*20, độ dày của các thanh nan là 2.7 ly. Các thanh inox trên thân cửa có độ dày trong khoảng 0.6–0,7 mm. Những cửa xếp inox hộp phổ biến chung áp dụng nguyên liệu inox 201, với nan cửa là các thanh inox thẳng. Dường như đó, các cửa xếp inox hộp cao cấp áp dụng chất liệu inox 304 ko gỉ có độ bền cao. Thân cửa áp dụng những thanh nan chéo. Đinh tán là inox 201 với kích thước: Ø9.5mm. Long đền và chốt cửa bằng inox.

Cửa xếp inox hộp

- Cửa xếp inox hộp kích thước 20*20 hoặc 13*26 có hai loại khác nhau: inox 201 và inox 304. Thân của những cửa xếp này được làm bằng inox hộp với độ dày từ 0.6–0.7 mm. Nam chéo là các thanh hộp (10*20) ép.

- Cửa xếp inox hộp kích thước 20*20 hoặc 13*6: có 2 mẫu inox hộp 201 và 304. Thân cửa được làm bằng inox hộp với độ dày từ 0.6–0.7 mm. Nam chéo ống tròn Ø12.7mm.

Cửa xếp inox Nam Việt Door

Namvietdoor.com chuyên cung cấp các cửa xếp inox với các kiểu dáng, thiết kế đẹp, chất lượng cam kết. Chúng tôi cung cấp những cửa xếp inox Đài Loan nhập khẩu, cửa xếp inox hộp chất lượng cao. Ngoài ra, công ty cũng nhận gia công những cửa xếp khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Bài viết khác cùng Box :