Trang cuadepviet.com xin gửi đến bạn bảng tổng hợp giá cả sơn tĩnh điện cửa thép của 1 số nhà cung cấp để bạn tham khảo cho ngôi nhà mình. Ngoài ra chúng tôi cung cấp 1 giải pháp tiện ích hơn mà bạn vẫn có thể sở hữu cánh cửa sơn tĩnh điện đẹp.

Sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện trong tiếng anh gọi là electrostatic painting hay thông dụng nhất là powder coating. Với ứng dụng hữu ích và phổ biến nhất là sơn ô tô.

Phương pháp sơn này ứng dụng kỹ thuật tĩnh điện trong vật lý để tạo độ bám chắc cho sơn trên vật phẩm. Tức là, dựa theo nguyên lý sự tích điện trái dấu của các ion, ion dương được tích vào bột sơn thông qua súng sơn, còn ion âm được tích vào vật cần sơn. Quá trình này cần phải có máy móc, thiết bị hiện đại mới có thể làm được.


Vì vật cần sơn phải được tích điện nên chỉ phù hợp với các vật dụng bằng kim loại như sắt, thép, nhôm… các chất liệu như gỗ, gỗ công nghiệp hay nhựa đều không thể thực hiện phương pháp này.


Ưu điểm của sơn tĩnh điện
Cũng giống như sơn thông thường, sơn tĩnh điện cũng mang đến cho sản phẩm thẩm mỹ, và sức hút riêng. Tuy nhiên, độ bền của sơn tĩnh điện được đánh giá cao hơn rất nhiều.


Màu sắc của sơn tĩnh điện được nhận xét là chuẩn xác hơn, bóng mịn hơn và khó trầy xước, ăn mòn hơn các phương pháp khác.

Ngoài ra, việc thực hiện sơn khô dạng tĩnh điện, các bột sơn luôn bám dính vào vật phẩm đến 90% nên không bị bỏ phí, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Đồng thời, cũng vì ưu điểm này mà bạn có thể bảo vệ môi trường sống xung quanh.


Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là người sử dụng phải nắm rõ phương pháp cũng như quy trình vận hành, luôn phải tuân thủ các quy tắc khắt khe nhất. Bên cạnh đó, việc trang bị các máy móc cũng mất một chi phí khá lớn, do đó, chỉ có các công ty, cơ sở sản xuất mới cần mua sắm các thiết bị này.


Báo giá sơn tĩnh điện cửa thép mới nhất 2018
Chính vì việc rất ít ai cũng có thể sở hữu được máy móc, thiết bị của phương pháp sơn tĩnh điện này, nhiều nhà cung cấp đã chủ động cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện với các mức giá khá hợp lý. Dưới đây là bảng giá sơn tĩnh điện của 1 đơn vị sản xuất cửa thép vân gỗ lớn hiện nay:


Sơn bóng: 130.000 VND/m2
Sơn nhăn: 150.000 VND/m2
Sơn giả gỗ: 350.000 VND/m2
Khuyến khích bạn nên tìm hiểu 1 số cơ sở sơn tĩnh điện gần nhất, để không phải mất chi phí vận chuyển cũng như được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.
Bạn cũng có thể tham khảo 1 số mẫu cửa thép vân gỗ đẹp được áp dụng phương pháp sơn tĩnh điện tại Facebook: https://www.facebook.com/Cuathepvangokoffmann/


Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm cho mình 1 đơn vị sơn tĩnh điện phù hợp với mình nhất nhé.
Nguồn: https://noithatducduong.net/2018/07/...dien-cua-thep/

Bài viết khác cùng Box :