Bạn đang tìm một món quà đơn giản nhưng lại thiết thực và có ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp vào ngày tân gia của họ. Có thể bạn sẽ nghĩ tới những bức tranh tân gia, nhưng đó không phải là tranh ngựa, tranh cá chép, tranh thuê chữ thập, tranh thư pháp nữa rồi. Thay vào đó, bạn nên chọn dòng tranh mới đó chính là tranh canvas. Hiện nay, tranh canvas rất phổ biến và được sự yêu chuộng của nhiều người. Tranh canvas đa dạng về nội dung lẫn hình thức, phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Nếu ngôi nhà có diện tích bé, chúng ta có thể tặng những bức tranh có kích thước ngang, hoặc khổ nhỏ, với ngôi nhà rộng lớn hơn thì có thể chọn những bộ tranh ba bức hay tranh combo để tô điểm những khoảng trống trên tường là một ý tưởng quá tuyệt vời. Việc sử dụng những bức tranh canvas treo tường sẽ làm cho ngôi nhà mới sẽ không bị quá đơn điệu hay nhàm chán, mà một không gian tươi mới, sinh động hơn sẽ được tạo ra, giúp cho các thành viên trong nhà của gia chủ cảm giác thoải mái, thư thái. Điều đó như bạn góp phần tạo ra một không khí ấm cúng hơn, vui vẻ hơn trong nhà, quả là một món quà ý nghĩa trong ngày tân gia phải không nào?

Ngoài ra, tranh canvas thể hiện mọi chủ đề. Bạn cần tìm những bức tranh mang tính "phong thủy", chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chẳng hạn như tranh canvas hươu, tranh thuyền - thuận buồm xuôi gió, tranh hoa như mẫu đơn, sen, hướng dương,.. Đến cả những bức tranh mang hướng hiện đại như tranh lá, tranh Scandinavian, tranh cổ điển châu Âu, tranh kiểu sơn dầu,.. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu bộ tranh độc quyền - Tranh Hương Thảo. Chắc chắn những bức tranh phong cảnh Hương thảo sẽ giúp cho bạn có một món quà gọi là độc nhất, không đụng hàng.

Tại ShopTranhTreoTuong.com, chúng tôi cung cấp các loại tranh canvas trang trí cho bất kì căn phòng nào cho ngôi nhà, nào là phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, và cả phòng làm việc. Bên cạnh sản xuất các tranh canvas gọn nhẹ, thì chúng tôi còn có tranh ép gỗ và phủ kính phù hợp với những ngôi nhà có phần cao cấp hơn, sang trọng hơn. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng ShopTranhTreoTuong.com có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng để mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Mọi chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi thông qua:
Địa chỉ: 618/1 Núi Thành - Đà Nẵng
Fanpage: Tranh Treo Tường Đà Nẵng
Website: http://shoptranhtreotuong.com


Bài viết khác cùng Box :