Tổng hợp các mẫu bàn ăn đẹp giá rẻ, chất lượng cao cấp, được làm bằng gỗ tự nhiên, đẳng cấp, bền đẹp theo thời kì. Trong khi THIHOUSE FURNITURE nhận ghi bàn ghế ăn theo yêu cầu của các bạn, chỉ cần Các bạn diễn đạt mẫu bàn ăn mình thích, chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn sản phẩm đúng thị hiếu, phù hợp với không gian, hợp phong thủy,….

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những kiểu dáng bàn ăn với chất lượng khác biệt và chi phí khác biệt, khiến người tiêu phí ko biết nên lựa chọn sao cho có lí. Đừng lo ngại, chúng tôi sẽ cung cấp cho Các bạn các thông tin cần thiết để có thể đưa ra lựa chọn rẻ nhất.

Tìm hiểu ngay công ty thiết kế nội thất hiện đại uy tín nhất tại Hà Nội với tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín và sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp.

Một số mẫu bàn ăn đẹp giá rẻ dành cho năm nay

Chọn lựa chất liệu cho bộ bàn ghế ăn hiện đại


yếu tố quan trọng nhất bạn cần lưu ý lúc chọn lựa bộ bàn ghế gỗ ăn cơm đó là nguyên liệu làm nên bộ bàn ghế đấy. Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ăn được làm từ chất liệu gỗ cứng, có khả năng chịu lực rẻ như gỗ sồi, gỗ óc chó,… Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn thêm những vật liệu làm mặt bàn như kính cường lực, mặt đá, mặt kính chống xước,… để nâng cao thẩm mỹ và độ bền.

Chọn lọc màu sắc

Bàn ăn thường được áp dụng phổ biến là màu gỗ thiên nhiên, về mặt phong thủy, bàn ăn phải chăng thường có màu trung tính. Màu gỗ tự nhiên khi kết hợp với đồ ăn trên bàn sẽ kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng hơn. Nên hạn chế lựa chọn bàn ăn màu sắc lòe loẹt Do nhìn có thể đẹp nhưng lại không tạo cảm giác ngon mồm.

Lựa chọn kích thước mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ phù hợp với không gian

Chúng tôi có thể thiết kế vô số mẫu bàn ăn với kiểu dáng, kích thước khác biệt sao cho thích hợp với từng ko gian bếp khác biệt. Một đôi chú ý cho Anh chị em khi lựa chọn kiểu dáng bàn ăn như sau, đối với bàn ăn hình vuông, chữ nhật phù hợp cho cả bữa ăn hay các bữa tiệc sang trọng. Bàn ăn hình tròn tạo cảm giác quây quần, êm ấm thích hợp với không gian gia đình hơn. Bàn ăn hình oval dung hòa được hai điểm tốt của bàn tròn và bàn chữ nhật, tiết kiệm diện tích, chắc chắn rằng an ninh với trẻ nhỏ Bởi vì ko có khía cạnh.


Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên của THIHOUSE thiết kế theo yêu cầu, thích hợp với không gian, áp dụng vật liệu gỗ sồi Mỹ thiên nhiên nhập ngoại, chất lượng cao cấp, bền đẹp.

Bài viết khác cùng Box :