Hội nghị sàn gỗ Robina

Một hội nghị với mục tiêu nhằm giới thiệu quảng bá bộ sưu tập mới của sàn gỗ Robina, trao đổi tư vấn và giải đáp trực tiếp về công nghệ mới thông minh được áp dụng trong sản phẩm giữa nhà cung cấp, các kĩ sư và khách hàng. Hội nghị thu hút sự quan tâm của giới nội thất và các đại lý trong ngành sàn gỗ.

Ngày 19/05/2018, tại trung tâm hội nghị Him Lam Place, Hội nghị sàn gỗ Robina diễn ra với mục đích giới thiệu bộ sưu tập mới của sàn gỗ Robina - một thương hiệu đã có 15 năm trên thị trường, đồng thời trao đổi, tham khảo trực tiếp các tính năng vượt trội mà sàn gỗ Robina mang lại.


Thương hiệu sàn gỗ Robina được nhiều người quan tâm​

Được tổ chức bởi nhà cung cấp Công ty cổ phần Kosmos Việt Nam, với sự tham gia đặc biệt của đại diện nhà máy Robina, các đại lý sàn gỗ lớn trên cả nước cùng với sự góp mặt của các chuyên gia thuộc lĩnh vực sản xuất sàn gỗ.Hội nghị sàn gỗ Robina ngày 19/05/2018 tại TPHCM​

Trong 15 năm qua, sàn gỗ Robina xuất hiện trên thị trường và khẳng định vị thế của mình trên thương trường sàn gỗ bằng các tính năng hiện đại thông minh đã nhận được sự chú ý quan tâm của đông đảo quý khách hàng từ mọi miền tổ quốc.Sự có mặt đặc biệt của bà YOYO đại diện nhà máy Robina​

Bà YoYo Yap - Đại diện nhà máy sàn gỗ Robina cho biết: "Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng cho ván sàn gỗ công nghiệp và thực tế cho thấy sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam tăng trưởng rất nhanh theo hàng năm từ 20-30% trên một năm, vì vậy việc đưa sàn gỗ Robina đến thị trường Việt là một cơ hội mở rộng mạng lưới sản phẩm, đưa chất lượng và công nghệ hiện đại đến với tay người tiêu dùng.


Công nghệ chịu nước được thử nghiệm cho khách hàng chiêm ngưỡng​

Tại hội nghị, khách hàng và và các đại lý được chiêm ngưỡng bộ sưu tập độc đáo với nhiều tính năng ưu việt như khả năng chịu nước, chống mối mọt của sản phẩm. Mọi thông tin về chứng chỉ và xuất xứ của sàn gỗ Robina đều được trưng bày tại hội nghị và được sự quan tâm chú ý đặc biệt từ phía khách hàng.


Bộ sưu tập mới của sàn gỗ Robina và chứng chỉ có mặt tại hội nghị ngày 19/05​

Sàn gỗ Robina có cốt gỗ cứng khai thác từ rừng nhiệt đới Malaysia theo quy trình sản xuất xanh "Go Green" an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Được bảo hành chống mối mọt, bảo hành chống trầy xước chống phai bạc màu trực tiếp từ nhà sản xuất với sự đa dạng trong mẫu mã màu sắc thiết kế. Hệ thống bảo vệ hèm khóa VACUUM thông minh, công nghệ hèm khóa độc quyền dễ dàng lắp đặt bằng tay Robina đã có những bước tiến mạnh mẽ trong hiện tại và tương lai chiếm lĩnh thị trường và lòng tin của người tiêu dùng.


Hội nghị sàn gỗ Robina diễn ra thành công tốt đẹp​

Cuối hội nghị, cuộc trao đổi vấn đáp giữa nhà đại diện của công ty, nhà máy, đại lý và khách hàng đã trao đổi giải đáp trực tiếp các vấn đề về công nghệ sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành, ưu đãi cho người sử dụng.
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn sẽ có nhiều bước đột phá trong tương lai. Cảm ơn quý khách hàng đã tham gia và ủng hộ sản phẩm sàn gỗ Robina trong suốt thời gian vừa qua.

Bài viết khác cùng Box :