Những căn hộ có diện tích nhỏ luôn là một bài toán khó đối với những nhà thiết kế nội thất bởi yêu cầu tiết kiệm tối đa vật dụng nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt.

Chính vì lẽ đó, dòng nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ ra đời giống như một giải pháp cứu cánh hoàn hảo, giúp chủ nhân có thể mở rộng thêm không gian sinh hoạt, phát huy tối đa công năng nội thất.

Sofa giường (sofa bed) là một trong những sản phẩm đi đầu, thể hiện sự sáng tạo vượt bậc trong thiết kế, kiểu dáng và khả năng tích hợp hoàn hảo giữa sofa cho phòng khách nhỏ với giường nằm êm ái.

Chỉ với vài thao tác tháo lắp đơn giản, sự di chuyển nhẹ nhàng của những con lăn trên rãnh trượt, một chiếc ghế sofa sành điệu bỗng chốc biến hóa, trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho cả gia đình.

Với những căn hộ có ít phòng ngủ, sofa giường đa năng sẽ biến phòng khách trở thành căn buồng ngủ thứ hai dành cho trẻ em, khách đến chơi hay người giúp việc.

Đặt trong phòng ngủ, chiếc giường nâng giấc suốt đêm dài có thể hô biến trong tích tắc, trở thành ghế băng nhỏ xinh, nằm cạnh bàn trà bên cửa sổ, là nơi làm việc hay đọc sách riêng tư, đầy lý tưởng cho chủ nhân căn nhà.


Bài viết khác cùng Box :